Moxa Việt Nam Chúc mừng năm mới 2024 và nhìn lại những gì đã đạt được trong 2023

Moxa Việt Nam Chúc mừng năm mới 2024 và nhìn lại những gì đã đạt được trong 2023
Mến chúc Quý khách hàng trân quý của Moxa Việt Nam đón một mùa xuân mới thật như ý, trẻ khỏe và hạnh phúc dài lâu.
Cảm ơn sự đồng hành của Quý khách trong năm 2023 vừa qua. Có sự hỗ trợ và hợp tác từ Quý khách hàng giúp chúng tôi cải thiện và tối ưu trong cách làm việc. Ngoài ra chúng tôi luôn trân trọng những lời góp ý từ Quý khách hàng để Chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn trong thời gian tới, đặc biệt trong lĩnh vực mạng công nghiệp giúp kết nối thiết bị cận biên lên hệ thống giám sát và điều khiển trung tâm.
Một số thông tin nhìn lại 2023 và tầm nhìn trong năm 2024
Về tình hình kinh doanh:
Chúng tôi chứng kiến sự tăng trưởng so với 2022, tuy chưa ấn tượng nhất nhưng nhìn chung đồ thị chúng tôi ghi nhận chiều hướng đi lên với sự ủng hộ mua hàng và dịch vụ từ các khách hàng đến từ mọi miền, tỷ lệ cấp hàng của chúng tôi như nhau tại TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội, sự tăng trưởng đột phát với chúng tôi trong 2023 này thuộc về khu vực miền Trung với tâm điểm là TP Đà Nẵng. Hy vọng năm 2024 sẽ là năm bức phá cả 3 miền đất nước.

Hoạt động hỗ trợ kinh doanh:

Trong năm 2023 vừa qua chúng tôi triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ tiêu biểu kết hợp kỹ sư hãng và kỹ sư của chúng tôi thăm và làm việc với các khách hàng đang sử dụng giải pháp từ nhà Moxa. Đặc biệt chương trình đào tạo tổng quan, bổ túc kiến thức cơ bản về hạ tầng mạng công nghiệp đến với khách hành doanh nghiệp được ủng hộ nồng nhiệt do tính trực quan dễ hiểu khi đào tạo cùng thiết bị Demo thực tế. Chúng tôi dự kiến triển khai thêm hoạt động đào tạo chuyên sâu cùng với các gói dịch vụ đào tạo chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh để nắm thêm thông tin nhé.

Hoạt động sự kiện và hội thảo:

Ngoài các hoạt động thăm khách hàng trực tiếp, chúng tôi tổ chức hội thảo dành cho doanh nghiệp đang quan tâm lĩnh vực mạng công nghiệp nói chung và hãng Moxa nói riêng. Cụ thể tháng 12/2023 vừa qua tại Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn, địa chỉ số 15 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi phối hợp cùng Moxa tổ chức thành công hội thảo về bảo mật IEC 62443, giám sát nút mạng với phần mềm MxViewOne, giám sát IO với các ứng dụng Hãng Moxa đang dẫn đầu thị trường đặc biệt với khẩu hiệu kết nối thị trường kết nối con người, cùng tham gia là quý khách hàng là chủ doanh nghiệp, trưởng bộ phận giải pháp về lĩnh vực tự động hóa và công nghệ thông tin hàng đầu khu vực TP Hồ Chí Minh.

Đào tạo kỹ thuật tại Hãng Moxa (Đài Loan):

Cũng trong 2023 vừa qua, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có chuyến công tác đào tạo kỹ thuật cùng hãng Moxa tại Thành Phố Đài Bắc-Đài Loan để tiếp nhận thông tin giải pháp mới của hãng sau đó đào tạo lại cho Quý khách hàng thân thiết của Moxa Tại thị trường Việt Nam.

Kênh chia sẻ thông tin giải pháp trực tuyến:

Về hỗ trợ khách hàng từ xa hoặc khách hàng mới tiếp cận lĩnh vực mạng đặc thù này, chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì và đẩy mạnh kênh tư vấn và chia sẻ giải pháp trực tuyến thông qua các nền tảng mạng xã hội và video như: Youtube, Facebook và Tiktok. Đặc biệt với những Video giải pháp ngắn xoáy mạnh tính thực tiễn và làm được ngay dành cho khách hàng trên 2 nền tảng Youtube ShortTiktok.

Tầm nhìn và công việc trong 2024:

Chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh những thế mạnh đang có và mở rộng thêm các mảng kinh doanh mới liên quan đến thiết bị cảm biến và máy tính công nghiệp thế mạnh hơn 10 năm nay của chúng tôi kết hợp với hãng Moxa đã làm việc chuyên nghiệp cùng chúng tôi trong 7 năm nay. Kênh hỗ trợ khách hàng từ xa lẫn tại chỗ với những gói hỗ trợ tối ưu từ tư vấn thiết kế, hỗ trợ dịch vụ khách hàng trong dự án liên quan đến tự động hóa, điện lực, sân bay, thép và trung tâm dữ liệu. Thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay đội ngũ kinh doanh để chúng tôi hỗ trợ chi tiết nhất.

Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng và chúc Quý khách hàng có một năm mới 2024 bùng nổ doanh số, tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những dự án tiềm năng mới nhất.

Xin Trân Trọng!

Admin

 

Đang xem: Moxa Việt Nam Chúc mừng năm mới 2024 và nhìn lại những gì đã đạt được trong 2023

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng