Kết nối không dây tốc độ cao cho PLC-IPC công nghiệp

Kết nối không dây tốc độ cao cho PLC-IPC công nghiệp

Cấp quyền cho các ứng dụng công nghiệp với kết nối không dây 

Công nghệ không dây công nghiệp đã trở thành yếu tố thay đổi cuộc chơi cho Công nghiệp 4.0, hứa hẹn mang lại hiệu quả, tính linh hoạt và khả năng kết nối cao hơn. Được thúc đẩy bởi việc áp dụng Internet vạn vật công nghiệp (IIoT) ngày càng tăng, nhu cầu kết nối không dây trong các ứng dụng công nghiệp đã tăng cao. Hôm nay Điện Công Nghiệp 247 sẽ đề cập chi tiết một số yếu tố cần phải quan tâm khi làm giải pháp không dây công nghiệp.

Việc sử dụng công nghệ không dây công nghiệp cũng đã thúc đẩy việc triển khai các thiết bị tự động và kết nối với nhau. Công nghệ không dây hiện đang trở thành một phần không thể thiếu của mạng trong nhiều ngành công nghiệp, từ tự động hóa nhà máy, chăm sóc y tế, cho đến khai thác mỏ.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường không dây công nghiệp 

Các ứng dụng công nghiệp yêu cầu tích hợp dễ dàng, bảo mật mạnh mẽ và độ tin cậy nâng cao để đảm bảo hoạt động trơn tru. Mạng không dây công nghiệp với công nghệ chuyển vùng đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết nhu cầu ngày càng tăng nhằm giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và tăng hiệu quả trong các ứng dụng mạng công nghiệp.

Hiệu quả thông qua tích hợp nhanh chóng và tin cậy

Access Point (AP)/cầu nối-Bridge/Access client (AC)-máy khách, dòng AWK từ hãng Moxa được diencn247.com.vn phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ để lắp đặt máy dễ dàng, cung cấp nhiều tùy chọn kết nối phù hợp với nhu cầu cụ thể. Kết hợp với các tùy chọn cấu hình linh hoạt, Dòng AWK có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ mạng không dây công nghiệp nào.

 

https://www.moxa.com/spotlight/industrial-wireless/iwlan/v5/images/imagewifi01.png

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu

Dòng AWK của chúng tôi tuân thủ các chứng chỉ an ninh mạng công nghiệp IEC 62443-4-2 và IEC 62443-4-1. Các sản phẩm dòng AWK hỗ trợ mã hóa WPA3 và Dịch địa chỉ mạng (NAT) mới nhất để giúp khách hàng của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu tuân thủ về thiết kế mạng an toàn và đơn giản hóa các kết nối ra bên ngoài.

Độ tin cậy vững chắc với chuyển vùng Turbo 

Dòng AWK của Moxa có tính năng Chuyển vùng Turbo có khả năng chuyển giao ở mức mili giây để có kết nối không dây đáng tin cậy. Hơn nữa, thiết kế chắc chắn của AWK được chế tạo để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt đảm bảo độ tin cậy vững chắc trong môi trường ngoài trời đầy thách thức.

 

Ứng dụng công nghiệp với kết nối không dây 

Chuyển động liền mạch cho AGV và AMR của bạn 

AGV và AMR dựa vào dữ liệu thời gian thực để đưa ra quyết định trong tích tắc, tối ưu hóa tuyến đường và thực hiện các nhiệm vụ một cách chính xác. Trong môi trường năng động như vậy, độ trễ không dây cao có thể nhanh chóng dẫn đến gián đoạn hoạt động, thời gian ngừng hoạt động và thậm chí là tai nạn. Mạng không dây băng thông cao, độ trễ thấp là chìa khóa để đảm bảo các phương tiện tự lái di chuyển trơn tru. Tìm hiểu cách Dòng AWK của Moxa giải quyết những thách thức không dây này.
Learn More

Truyền không dây an toàn để bảo vệ dữ liệu bệnh nhân 

Xem cách Dòng AWK của Moxa cho phép truyền an toàn hình ảnh X-quang và dữ liệu bệnh nhân chất lượng cao. Với bộ tính năng bảo mật tích hợp hoàn chỉnh bao gồm bảo mật được chứng nhận IEC 62443-4-2, ACL tường lửa và mã hóa WPA3, Dòng AWK bảo vệ thông tin bí mật của bệnh nhân khỏi các mối đe dọa mạng.
Learn More

Kết nối không dây mạnh mẽ cho đội xe tải không người lái 

Xe tải khai thác được điều khiển từ xa, không người lái sử dụng công nghệ máy quét SLAM với camera độ phân giải cao để điều hướng chính xác địa hình khai thác gồ ghề tới đích dự kiến. Dòng AWK-4252A của Moxa hỗ trợ nhiều tình huống triển khai khác nhau, hoạt động như một điểm truy cập Wi-Fi được gắn trên tường đường hầm hoặc như một ứng dụng khách Wi-Fi được cài đặt trên chính xe tải tự hành. Khám phá cách Dòng AWK-4252A của Moxa nâng cao khả năng của xe tải không người lái.
Learn More

Danh mục sản phẩm thiết bị không dây công nghiệp thế hệ mới

 

AWK-1151C

802.11ac Wireless Client

AWK-1151C

Turbo Roaming

UN model with multi region RF certification compliance

Compact, robust design for easy machine integration

Learn More

--------------------------------------------------

AWK-3252A

802.11ac Wireless AP/Client

AWK-3252A

Latest WPA3 encryption

Built-in band pass filter

Configurable universal model

Learn More

--------------------------------------------------

AWK-4252A

Outdoor 802.11ac Wireless AP/Client

AWK-4252A

IP68 housing, salt spray-tested

Enhanced antenna isolation

2.4/5 GHz concurrent dual-band

Learn More

 

 

 

Đang xem: Kết nối không dây tốc độ cao cho PLC-IPC công nghiệp

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng