Tự hào là thành viên của gia đình Moxa toàn cầu - Moxa Việt Nam

Tự hào là thành viên của gia đình Moxa toàn cầu - Moxa Việt Nam

Nhà máy Moxa: Mang đến phương pháp tiếp cận toàn diện 360° cho một tương lai tốt đẹp hơn
Nhà máy Moxa đại diện cho sự giao thoa giữa công nghệ và văn hóa Moxa, thể hiện tinh thần chuyên nghiệp nhưng nồng hậu và thân thiện của Moxa.

Với Admin Nguyễn Thành Duy đảm nhận vai trò phát triển hãng và giải pháp truyền thông công nghiệp của Hãng Moxa Tại Việt Nam với những ứng dụng đặc thù trong từng lĩnh vực khác nhau như Điện Lực, Dầu Khí, Thép, Sân Bay, Trung Tâm Dữ Liệu, Tự động hóa nhà máy,....Với cơ hội tham gia các khóa huấn luyện bày bản từ Moxa để đem đến kiến thức cập nhật mới nhất cho Quý khách hàng cùng với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực truyền thông và tự động hóa. 

Dưới là Video nói về nhà máy thông minh của Moxa, là một trong những nhà máy hiện đại mà Duy đã có cơ hội thăm quan, trải nghiệm thực tế sẽ còn hoành tráng và nhiều cảm xúc hơn so với Video, tuy nhiên nhờ có Video này sẽ mang Quý khách hàng lại gần thương hiệu Moxa hơn nhé. Và bây giờ cùng theo dõi Video cùng Duy nhé!

Cơ sở này là một tòa nhà xanh từng đoạt giải thưởng, kết hợp các yếu tố thiên nhiên để giảm bớt căng thẳng liên quan đến công việc và thúc đẩy sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống.

Mặt công nghệ của nhà máy Moxa thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc tăng cường sản xuất tự động, kho bãi, hậu cần toàn cầu và xử lý đơn hàng để hợp lý hóa việc quản lý chuỗi cung ứng một cách thông minh, cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng cùng với các đối tác của mình.

Đang xem: Tự hào là thành viên của gia đình Moxa toàn cầu - Moxa Việt Nam

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng