Giới thiệu

Điện Công Nghiệp 247 được xây dựng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về phụ tùng, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật tự động hóa công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên bán hàng có trình độ và được đào tạo bài bản, chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối các sản phẩm tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam.

Với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới, chúng tôi cam kết và đảm bảo cung cấp các sản phẩm có xuất xứ và chất lượng cao.

Ngoài ra, vận chuyển hàng không hàng tuần và vận chuyển đường biển hàng tháng từ Nhật Bản và Châu Âu cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh hơn, tốt hơn và tiết kiệm chi phí giao hàng của bạn.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các phụ tùng, linh kiện và thiết bị công nghiệp công nghệ cao và chất lượng cao, thể hiện sức mạnh và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực tự động hóa để tìm ra giải pháp tự động hóa và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp tự động hóa công nghiệp hàng đầu và tốt nhất trên thế giới –trong mắt khách hàng, nhân viên và cộng đồng của chúng tôi.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng